ติดต่อเรา
BIG B WHOLESALE เราคือผู้นำเข้าโดยตรงและจัดจำหน่ายทั้งปลีกและส่ง รวมถึงสินค้าทุกอย่าง 20 บาท      Tel  02-897-0099      Fax  02-897-0066

สินค้า 20 บาท

สินค้า 20 บาทคนซื้อตัดสินใจง่าย เห็นแล้วซื้อเลย

วัฒนะธรรมคนไทย ชอบของถูก การเดินซื้อของ คือ การผ่อนคลาย
ราคาถูกยิ่งชอบ มีความสุขในการซื้อ

สินค้าพลาสติก 20 บาท ถ้าพูดถึงเงิน 20 บาท เด็กเล็กๆ ก็ยังไม่อยากจะได้แบงก์ 20 แต่ต้องการแบงก์ร้อยสีแดงๆ เพราะสามารถซื้ออะไรได้ตั้งหลายอย่าง แต่สำหรับสินค้า 20 บาท ที่เรากำลังพูดถึงกันในวันนี้ เป็นสินค้าที่ขายราคาต่อชิ้นเพียง 20 บาท แต่สามารถใช้สอยในชีวิตประจำวันได้อย่างคุ้มค่า ซึ่งขณะนี้กำลังเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย หาง่ายเป็น  สินค้าตลาดนัด 20 บาท โดยเจ้าของธุรกิจที่มีวิสัยทัศน์ในการกำหนดกลยุทธ์ทางการตลาด เป็นผู้ริเริ่มเปิดตลาดธุรกิจขึ้นมาเป็นเจ้าแรก ทั้งนี้เพราะว่าเคยคลุกคลีกับการขายสินค้ามาแทบจะทุกประเภท ประกอบกับการมองทะลุถึงนิสัยในการซื้อของคนไทย นอกจากจะนิยมของถูกแล้ว ถ้าเป็นของดีด้วย ก็จะซื้อง่าย ขายคล่อง สำหรับเจ้าของธุรกิจเอง ถ้าไม่คาดหวังว่า จะต้องฟันกำไรให้ได้เยอะๆ แล้วต้องปิดตัวไปเนื่องจากขายสินค้าไม่ได้ ผิดกับการที่ตั้งราคาขายสินค้าเพียง 20 บาท ได้กำไรต่อชิ้นไม่มาก แต่กลับขายได้ในจำนวนที่สูงมาก และมีการติดต่อทำธุรกิจในรูปแบบของเฟรนไชส์ ทำให้สามารถขยายอาณาจักรธุรกิจไปได้ทั่วประเทศ โดยที่เจ้าของธุรกิจไม่จำเป็นจะต้องลงทุนเองทั้งหมด แต่ใช้ระบบการเป็นสมาชิก ลงทุนเปิดตลาดด้วยเงินทุนไม่มาก เพียง 20,000 บาท ซึ่งเป็นจำนวนเงินที่ใครๆ ก็พอจะหาได้ ถ้าหากว่าต้องการทำธุรกิจอิสระ ซื้อมา ขายไป มีรายได้พอเลี้ยงตัว

กระเป๋า พลาสติก มีให้เลือกมากมาย  

สินค้า 20 บาท มาจากประเทศจีน ผลิตครั้งละมากมาก ราคาจึงถุก

ถึงแม้ว่าจะเป็นสินค้า 20 บาท ดูเหมือนไม่มีค่า แต่สินค้าที่นำมาจำหน่ายนั้น มาจากประเทศที่มีชื่อเสียงด้านการผลิตสินค้าส่งออกถูกใจคนไทยเป็นอย่างยิ่ง ได้แก่ประเทศญี่ปุ่น ประเทศเกาหลีใต้ และประเทศจีน โดยสินค้าที่นำมาจำหน่ายนั้น ได้รับการสืบเสาะ ค้นหาข้อมูลว่าเป็นที่ต้องการของคนไทยอย่างแน่นอน เมื่อนำมาเปิดจำหน่ายก็ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย จนทำให้เกิดเป็นธุรกิจเฟรนไชส์ขึ้นมา สามารถตอบโจทย์ของผู้ที่อยากมีอาชีพได้ และตอบโจทย์ของผู้ที่ต้องการสินค้าดี ราคาถูกได้ด้วยเช่นกัน ดังนั้น ถึงแม้ว่าราคาสินค้าจะกำหนดไว้ที่ 20 บาท แต่ก็ยังสามารถทำกำไรให้กับเจ้าของธุรกิจที่ลงทุนด้วยเงินจำนวนไม่มากได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ หากต้องการลงทุนในจำนวนที่มากกว่า ก็สามารถทำได้ เพราะจะได้สินค้าเป็นพันรายการ พร้อมที่จะเปิดเป็นร้านค้าหลายคูหาได้ หากมีสถานที่รองรับอย่างพอเพียง ขายตามตลาดนัด หรือ ขายแบบ ทุกอย่าง 20 บาท ก็ได้ตามแต่จะคิดค้นรูปแบบ

แต่ที่สำคัญ ได้กำไรแน่นอน

 

FEATURES

CONTACT US

Big-B Wholesale
เลขที่ 1 ซอย สะแกงาม37
ถนน สะแกงาม แขวงแสมดำ
เขตบางขุนเทียน กรุงเทพ 10150
เปิดทุกวัน 9:00-18:00
Tel 02 897 0099
Fax 02 897 0066